sách

Tôi nhận được từ Saigon Books 50 bản đặc biệt cuốn 50. Tôi giữ lại 10 cuốn (đánh số từ 01-10) để cất giữ. Hai mươi cuốn gửi qua bưu điện cho các độc giả đặt hàng trước, và các bạn đã lần lượt nhận (cuối tuần bưu điện không làm việc). Còn hai mươi cuốn sau cùng, để tặng thân hữu và những ai muốn nhận sách trực tiếp vào chiều ngày 30/6. 50 bản đặc biệt ấy đều có tặng kèm EP Bossa Saigon (Phạm Hoài Nam và Vy Vy hát những bản nhạc ngoại quốc tôi soạn lời Việt, phối theo thể bossa-nova). Tôi đã xem nhiều lần, duyệt từng chi tiết, sách khá hoàn chỉnh, chỉ bị lỗi duy nhất ở trang Mục lục. Ấn bản phổ thông sẽ được Saigon Books phát hành rộng rãi toàn quốc qua các nhà sách và các kênh trực tuyến.

Một tuần nữa tôi nộp bản thảo cuốn The Saigon of Mine. Thế thì đã thành lệ: cứ phát hành cuốn trước thì gửi bản thảo cuốn sau, chuyên nghiệp ra phết.

Tôi đang cố ăn uống nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn sau trận cúm siêu vi mấy tuần trước.

Dạo này mỗi ngày tôi chụp ít nhất một cuộn phim 120.

Tôi đặt một tiệc nhỏ ở Ciao Lounge ngày 30/6 cho sự kiện đúp: sinh nhật tôi và ký sách trong vòng người thân hẹp. Tháng Bảy, nếu Saigon Books yêu cầu, tôi sẽ có buổi ký sách cho độc giả rộng ở đường sách Nguyễn Văn Bình (ngày giờ chưa đích xác).