công việc tốt lên

Chiều qua tôi ghé studio bàn với chị Hồng về việc sản xuất đĩa Quang Dũng, hai chị em ngồi nói chuyện thật lâu từ sức khỏe đến tình hình băng đĩa. Việc chuyển nhạc mục đĩa Dũng thành hai tác giả là hợp lý hợp tình vô cùng, chứ nhiều tác giả quá bị loãng và không đồng chất. Chiều qua tôi ngồi Jaspas viết đủ thứ bằng Apple Pencil với iPad Pro to. Thống nhất luôn lịch thu nhạc với ban nhạc của tôi vào ngày thứ Bảy, mọi điều suôn sẻ.

Thời tiết mấy hôm nay ngột ngạt. Không biết các vùng khác thế nào, quận 1 quận 4 rất ngộp, đến tận khuya vẫn không mát hơn chút nào. Không khí này làm buổi tối không thư giãn nổi và giấc ngủ không ngon mấy.

Tôi thức rất khuya và sáng nay dậy sớm hơn lệ thường. Tôi phải dành ngày hôm nay chạy đi mua thuốc mắt. Thôi kệ, tốn tiền thuốc, không phải mổ xẻ là may rồi.

Sang tháng sau tôi thu nhạc Ru. Tôi còn có hai dự án đang nghĩ trong đầu. Mùa mưa và tháng 7 âm mọi người thường làm việc trong studio, tôi cũng vậy, dành khoảng thời gian Vu Lan cho việc thu nhạc thu ca.

Việc tốt và sức khỏe ổn. Thật vui.